Thân chào các bạn,


Là mẹ của cậu con trai đang bước vào lứa tuổi say mê, tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh, mình phần nào hiểu được những băn khoăn của những người cha, người mẹ về việc chọn đồ chơi khoa học phù hợp cho con. Theo nghiên cứu của công ty mình, thì trên thị trường hiện nay không có nhiều sản phẩm đồ chơi khoa học cho trẻ ở lứa tuổi từ  7 đến 15 tuổi. Mà đáng lý ra, đây được xem là giai đoạn vàng, giai đoạn lý tưởng để kích thích sự say mê khoa học, công nghệ ở trẻ. Vì ở lứa tuổi này, trẻ cảm thấy mọi thứ đều mới lạ, do đó trẻ sẽ tìm tòi, khám phá và dễ dàng tiếp thu các kiến thức mới, đặc biệt là các kiến thức về khoa học, công nghệ. Chính vì vậy, nên các sản phẩm đồ chơi phải được thiết kế sao cho có thể kích thích được sự yêu thích khoa học, từ đó tạo nên sự say mê, thích khám phá, ham học hỏi những kiến thức mới mẻ ở trẻ. Hay nói cách khác, các sản phẩm đồ chơi khoa học cho trẻ từ 8-15 tuổi đòi hỏi phải phát huy khả năng sáng tạo, năng lực tư duy cho trẻ. Và thực tế cho thấy, có rất ít sản phẩm đồ chơi khoa học phù hợp với yêu cầu đặc biệt này. Nếu có, thì giá thành của các sản phẩm thường rất cao, vượt quá ngân sách chi tiêu của cha mẹ. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân tại sao trẻ em ngày nay thường hay chơi games, chơi máy tính, lướt iphone, ipad một mình khi rảnh rỗi. Và thiết nghĩ, nếu cứ để tình trạng này kéo dài quá lâu, thì chắc chắn 1 điều rằng, trẻ em Việt Nam sẽ bị thiệt thòi và thua xa so với trẻ em các nước trong khu vực và trên thế giới. Vì trẻ em Việt đã bị bỏ phí “giai đoạn vàng” mà không được tiếp xúc với khoa học, công nghệ. Đó là còn chưa kể đến các tác hại trực tiếp như mắt sẽ bị cận, ngôn ngữ giao tiếp diễn đạt sẽ bị xơ cứng, dễ bị ảo tưởng về bản thân,…

 

Rồi như một cái duyên, mình được một người bạn giới thiệu về bộ sản phẩm lắp ráp và điều khiển robot của Hàn Quốc, mang tên Roborobo. Nhận thấy, đây chính là câu trả lời cho những trăn trở của mình về bộ sản phẩm đồ chơi khoa học phù hợp cho trẻ lứa tuổi 7-15, nên mình đã mạnh dạn đăng ký làm nhà phân phối cho sản phẩm robot này ở Việt Nam. Và giờ đây, mình giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm này, chỉ với một tâm niệm duy nhất, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam được tiếp xúc với khoa học ở lứa tuổi lý tưởng nhất. Phụ huynh chúng ta đừng bỏ lỡ giai đoạn phát triển quý gía này của trẻ nhé!

 

Sản phẩm Roborobo đã được công nhận là một sản phẩm sáng tạo khoa học “Creative Engineering Design" bởi trường Kỹ thuật cơ khí và hàng không vũ trụ, thuộc Đại học quốc gia Seoul. Và hiện nay đã có mặt tại rất nhiều nơi trên thế giới, như Mỹ, Canada, Phần Lan, Tây Ban Nha, Singapore, Mexico, Ấn Độ, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kì, Séc, Ả Rập,…Sản phẩm hoàn toàn an toàn với sức khỏe của trẻ. Bởi sản phẩm đã vượt qua những quy định khắt khe và kiểm tra chặt chẽ về an toàn chất lượng sẩn phẩm của EU, Mỹ.  Cụ thể, sản phẩm đã đạt được các chứng nhận về an toàn chất lượng sản phẩm CE, ROHS, ISO 9001 do EU cấp và chứng nhận CPSIA về an toàn sản phẩm tiêu dùng của Hoa Kỳ. Vì vậy, Qúy phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm khi cho trẻ tiếp xúc với sản phẩm Roborobo.

 

Mọi thông tin về sản phẩm Roborobo, cũng như chương trình hướng dẫn trẻ thiết kế, lắp ráp, lập trình, vận hành, điều khiển đều được chia sẻ đầy đủ tại trang website này. Quý phụ huynh tham khảo thêm nhé!

 

Cảm ơn sự ủng hộ của Quý phụ huynh, và thương chúc trẻ em Việt Nam ngày càng yêu khoa học, say mê sự sáng tạo và ham học hỏi!

Thân chào!

Thanh Huyền

Giám đốc
 

Smart4Kids
 

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 39 333 376 Ext 104 - Fax: 028 39 30 6767

Website: http://smart4kids.vn Email: smart4kids@smartpro.vn

free webpage hit counter