Thông Tin Khóa Học “Lắp Ráp & Lập Trình Robot Thông Minh”


      Lắp ráp robo như chúng ta đã biết là môn học rèn luyện trí thông minh, sự logic cho trẻ, giúp trẻ khám phá, mở rộng óc sáng tạo và không ngừng học hỏi của bản thân.
     Nắm bắt lợi ích cũng như phương pháp đào tạo trẻ em lắp ráp Robo, Roborobo đã nhiều năm qua là đơn vị đồng hành với các ba mẹ khám phá cũng như phát triển trí tuệ trẻ, giúp trẻ hiểu hơn về khoa học kỹ thuật qua những khoá học Đào tạo lắp ráp Robo thông minh.

CHI TIẾT KHOÁ HỌC

“LẮP RẮP & LẬP TRÌNH ROBO THÔNG MINH”

1.     Thời lượng khóa học:

 • ­   Level 01: 7 buổi (6 buổi học + 1 buổi test)
 • ­   Level 02 – 05: 13 buổi (12 buổi học + 1 buổi test)

2.     Học phí: 1.200.000 VNĐ

 • ­   Level 01: 700.000VND
 • ­   Level 02 – 05: 1.200.000VND

3.     Tài liệu học tâp:

 • ­   Bộ Kit level 01: 2.499.000VND
 • ­   Bộ Kit level 02 – 05: 1.890.000VND

3.1 Bộ Kit lắp ráp Roborobo

Nhằm nuôi dưỡng và phát triển tư duy sáng tạo, sự yêu thích khoa học công nghệ cho những trẻ em tài năng, các linh kiện điện tử trong bộ sản phẩm Roborobo đạt tiêu chuẩn an toàn đồ chơi trẻ em ISO 8124 – 1,2,3 và EN 71 –  1,2,3, được thiết kế để trẻ em tự do tháo lắp. Quá trình lắp ráp các loại robot khác nhau giúp các em hiểu được cấu trúc và hoạt động của robot, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay.

3.2 Sách hướng dẫn

 • Tăng hiệu quả học tập: sách được thiết kế để trẻ em dễ dàng kiểm tra và ôn tập lại những kiến thức đã học.
 • Học thuận tiện: các bài học trong sách đều có hình ảnh minh họa trực quan sinh động, rõ nét. Sách được in màu trên chất liệu giấy đẹp. Cuối mỗi bài học đều có phần kiểm tra kiến thức đã học.
 • Tự học: trẻ em có thể lắp ráp robot theo hướng dẫn trong sách.
 • Kiến thức thực tế: đi kèm trong mỗi bài học là các kiến thức thực tế giúp trẻ em áp dụng những điều đã học vào trong đời sống.

3.3 Chương trình Rogic

Lập trình theo sơ đồ: kéo thả các module theo logic, lập trình với những thuật toán đơn giản đến phức tạp giúp trẻ em phát triên tư duy toán học.

4.     Nội dung khóa học:

Mỗi buổi học học sinh sẽ được thầy giáo hướng dẫn lắp ráp một mô hình Robo theo mẫu hoặc học sinh có thể sang tạo thêm sau đó các học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm Rogic để lập trình cho Robo hoạt động. Cuối buổi thầy giáo cho bài tập về nhà để các học viên ôn luyện.

5.     Quy trình đào tạo: gồm có 5 khóa học từ cơ bản đến nâng cao

 • LEVEL 1 : Beginner course( khóa cơ bản, lắp thành thạo 12 robot)  Khóa cơ bản mang lại cho trẻ em những kiến thức cơ bản về công nghệ robot, về nguyên lý điện, cấu trúc điện tử, tìm hiểu các chức năng của đèn LED, Buzzer, DC Motor, Sensor…giúp các em có kỹ năng lắp ráp, lập trình cơ bản, phát triển năng lực tư duy.
 • LEVEL 2 : Intermediate course (khóa trung cấp, lắp thành thạo 24 robot)  Khóa trung cấp giúp trẻ em phát triển tư duy sáng tạo, tư duy logic, trí tưởng tượng, khám phá các chức năng của Servo Motor, Infrared Sensor là những bộ phận được sử dụng rộng rãi trong công nghệ robot hiện nay.
 • LEVEL 3: Advanced course (khóa nâng cao, lắp thành thạo 36 robot)  Trong khóa học nâng cao, trẻ em phải làm việc theo nhóm để sáng tạo, lắp ráp robot phức tạp với high-speed DC Motor, các Sensor Board… qua đó giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo, tư duy toán học, kỹ năng lãnh đạo, tinh thần đồng đội.
 • LEVEL 4 : Professional course (khóa cao cấp 1, lắp thành thạo 42 robot)Trẻ em lắp ráp và lập trình với những robot có cấu trúc phức tạp hơn, to hơn, sử dụng mạch điện ghép nối, Servo Motor,… giúp robot mạnh mẽ hơn. Thêm vào đó, trong mỗi bài học đều có các nhiệm vụ thú vị giúp các em hiếu sâu kiến thức, rèn luyện các kỹ năng, yêu thích khóa học.
 • LEVEL 5: Professional course II(khóa cao cấp 2, lắp thành thạo 48 robot)Khóa học cao cấp 2 giúp trẻ em vận dụng những kiến thức , kỹ năng đã học để tự sáng tạo,lắp ráp và lập trình cho robot của mình.

 

Ngoài chương trình học, chúng tôi sẽ liên tục tổ chức các cuộc thi đấu robot để giúp các em có cơ hội cọ xát, giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng với nhau.

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 39 333 376 Ext 104 - Fax: 028 39 30 6767

Website: http://smart4kids.vn Email: smart4kids@smartpro.vn

free webpage hit counter